Bản tin Bông Sen Vàng

Mở lại phòng khách Bông Sen tại Đà Nẵng

Phòng khách Bông Sen tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã chính thức mở cửa trở lại sau 3 năm tạm ngừng do dịch bệnh Covid-19. 

Tại phòng khách Bông Sen, hành khách có thể trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện nghi trong thời gian chờ đợi đến giờ khởi hành như: Quầy buffet, quầy bar với các lựa chọn ẩm thực Á – Âu và thức uống đa dạng; phòng làm việc với hệ thống máy tính kết nối Internet, máy in, scan, fax; các tiện ích khác như khu vệ sinh, phòng tắm, ghế massage, khu hút thuốc riêng, wifi và các phương tiện cập nhật tin tức như vô tuyến, báo, tạp chí…

Hội viên Bông Sen Vàng hạng thẻ Vàng, Bạch Kim, Triệu dặm và người thân sẽ được đón chào và phục vụ chu đáo tại phòng khách Bông Sen với thiết kế nội thất cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện cũng như ẩm thực chất lượng tuyệt hảo.

Việc tái vận hành phòng khách Bông Sen là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ đồng bộ về chất lượng theo tiêu chuẩn 4 sao từ mặt đất đến trên không của Vietnam Airlines. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quan trọng để có thể góp phần cùng Vietnam Airlines chinh phục mục tiêu trở thành hãng hàng không quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.