Bản tin Bông Sen Vàng

Ưu Đãi Đặc Quyền Dành Tặng Hội Viên Triệu Dặm

Quý hội viên có thể xem clip ra mắt thẻ hội viên Triệu dặm tại đây.

Danh hiệu “Hội viên Triệu dặm” được Vietnam Airlines dành tặng những hội viên Bông Sen Vàng có nhiều đóng góp nhất. Để đạt được danh hiệu cao quý này, hội viên cần tích lũy tối thiểu từ 1 triệu dặm xét hạng trở lên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines kể từ khi gia nhập.

Tháng 12/2022, Vietnam Airlines bắt đầu triển khai việc gửi thẻ Hội viên Triệu dặm. Tấm thẻ sang trọng mang theo những ưu đãi đẳng cấp sẽ được trao tận tay hội viên như lời tri ân của Vietnam Airlines dành tặng những hội viên thân thiết nhất.

Trở thành Hội viên Triệu dặm, Quý hội viên có thể thoải mái tận hưởng những đặc quyền mà Vietnam Airlines mong muốn dành tặng Quý hội viên đến trọn đời.

(*) Ưu đãi có điều kiện áp dụng

Ngoài ra, hội viên Triệu dặm còn được hưởng nhiều ưu đãi khác:

Được tặng 1 thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim thời hạn 1 năm miễn phí cho thành viên trong Tài khoản gia đình (Quý hội viên được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất).   
Được tặng thêm 100% dặm thưởng cho mỗi chuyến bay  
Được tặng 2.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật  
Dặm thưởng tích lũy có hiệu lực sử dụng 60 tháng  
Được mời người đi cùng vào phòng khách Bông Sen bằng cách lấy thưởng với số lượng không giới hạn.  


Ngoài ưu đãi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hội viên Triệu dặm còn được hưởng ưu tiên cao nhất khi bay trên các chuyến bay thuộc liên minh SkyTeam, các hãng hàng không khác có thỏa thuận hợp tác và các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, mua sắmchăm sóc sức khỏe.

Xin mời truy cập tại đây để biết thêm chi tiết về toàn bộ các ưu đãi và điều kiện áp dụng dành riêng cho hội viên Triệu dặm trên các chuyến bay.