Vi vu khắp nơi cùng thẻ Accor Plus

Accor Hotels là tập đoàn quản lý chuỗi thương hiệu khách sạn danh tiếng từ 3 sao đến 5 sao như Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Grand Mercure, Mercure, và ibis.

Trở thành hội viên Accor Plus, hội viên có ngay 1 Đêm nghỉ miễn phí 5 sao sử dụng trong một năm, áp dụng tại 18 quốc gia rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản … Ngoài ra, hội viên còn được giảm giá 50% khi dùng bữa ăn 2 người tại các nhà hàng của khách sạn.

Hội viên có thể sở hữu thẻ thành viên Accor Plus theo các cách sau:

 • Đổi dặm Bông Sen Vàng: 55.000 dặm  = 1 thẻ chính Accor Plus;

 • Mua thẻ Accor Plus (giá 5.900.000 đồng) và được tặng ngay 2.500 dặm thưởng.

Hơn thế nữa, từ nay đến ngày 30/09/2019, khi tham gia Accor Plus, hội viên Bông Sen Vàng còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng một cặp vé máy bay khứ hồi hạng Phổ thông chặng nội địa Việt Nam trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Điều kiện:

1- Chương trình áp dụng cho hội viên Bông Sen Vàng mua thẻ Chính của Accor Plus tại đây

2- Kết quả rút thăm trúng thưởng sẽ công bố trên facebook của Accor Plus vào ngày 04/10/2019. Nếu sau ngày 30/11/2019, Người thắng giải không cung cấp thông tin về hành trình bay cho Accor Plus thì coi như vé thưởng sẽ bị hủy.

3- Một trong hai vé thưởng phải mang tên Người thắng giải.

4- Vé thưởng có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày xuất vé. Vé thưởng có thể đổi ngày bay nhưng không được đổi tên, hành trình, không gia hạn vé sau khi vé đã xuất và không quy đổi thành tiền mặt.

5- Chương trình không áp dụng cùng với các ưu đãi khác.