Mùa Hè Rực Rỡ cùng Tam Sơn

Mùa hè với nắng vàng rực rỡ, biển xanh và cát trắng luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để tạm gác lại áp lực cuộc sống và dành thời gian nuông chiều bản thân. Chiếc túi xách thời thượng, những bộ váy đi biển điệu đà hay một chiếc đồng hồ mới … sẽ là hành trang không thể thiếu để lên đường.

Với sự đồng hành cùng Tam Sơn và Vietnam Airlines, những món đồ xinh xắn ấy còn đem đến ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Mùa hè rực rỡ cùng Tam Sơn” trong thời gian từ 1/5 đến 15/6/2019. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm Tam Sơn (TSP) theo giá trị đơn hàng để quy đổi thành dặm Bông Sen Vàng và đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines hay các hãng hàng không thành viên SkyTeam với  tỷ lệ 1 TSP = 1 dặm thưởng.

Số điểm tối thiểu để tích dặm là 3.000 TSP với khách  hàng Hermes, Patek Philippe, Chopard, Piaget, Vacheron Constantin, B&O, Lalique (2 USD = 1 TSP), và từ 2.000 TSP với khách hàng Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, Hugo (1 USD = 1 TSP).

Chương trình áp dụng đối với khách hàng thường xuyên (không gồm khách VIP) và khách hàng mới tại hệ thống cửa hàng Tam Sơn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hãy tận hưởng một mùa hè rưc rỡ cùng Tam Sơn!

Ghi chú: Liên hệ nhân viên các cửa hàng của Tam Sơn để được hướng dẫn tham gia chương trình.

Tham khảo địa chỉ các cửa hàng thuộc Tam Sơn tại đây