Tự Do Năm Châu cùng AIMS

Hãy cùng AIMS Việt Nam đón năm 2019 thật tưng bừng với ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng: Tích lũy đến 50,000 dặm Bông Sen Vàng và nhiều ưu đãi đẳng cấp từ AIMS, cụ thể:

• Hội viên Bông Sen Vàng sẽ nhận được 50,000 dặm thưởng khi đăng ký gói đầu tư định cư của AIMS tới hơn 20 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Ireland, Hy Lạp …

• Chiết khấu 15% cho hội viên hạng thẻ Bạch Kim khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sức khoẻ VIP tại Singapore. Công cụ chẩn đoán 27 bệnh dựa trên phân tích toàn diện về 30 mã gien, sẽ hỗ trợ phát triển kế hoạch sàng lọc và phòng ngừa riêng cho từng khách hàng. Xét nghiệm của AIMS đã trải qua nghiên cứu mù và tất cả các biến thể di truyền đã được phát hiện với độ chính xác trên 99%.

• Chiết khấu 10% phí dịch vụ tư vấn định cư của AIMS cho tất cả hội viên.

Ưu đãi áp dụng từ nay đến 30/06/2019. 

Quý hội viên vui lòng sử dụng mã VNAIMS để được hưởng ưu đãi.

Vui lòng liên hệ AIMS Việt Nam tại đây hoặc gọi trực tiếp số 0903220885 để được trợ giúp.

AIMS là Tập Đoàn Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu đến từ  Singapore, hiện là một trong những chuyên gia tư vấn định cư uy tín nhất trên thế giới. AIMS hỗ trợ thành công 17.287 khách hàng định cư và đầu tư thành công trên toàn thế giới bao gồm Canada, Australia, Mỹ và Châu Âu. Với những chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu Singapore và 13 năm kinh nghiệm, cùng với mạng lưới 14 văn phòng, AIMS mang đến cho khách hàng cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trên khắp thế giới. AIMS đạt giải thưởng top 100 công ty định cư toàn cầu, top 5 châu Á và số 1 Châu Á Thái Bình Dương.