ĐĂNG NHẬP

Trải nghiệm ứng dụng di động mới của Vietnam Airlines

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo xu hướng ứng dụng công nghệ số, từ ngày 05/02/2019, Vietnam Airlines chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng di động mới hỗ trợ hành khách trên mọi phương diện để có trải nghiệm bay thuận tiện và trọn vẹn.

Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện, tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng, mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Tính năng thông báo sẽ hỗ trợ hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi mới nhất như giá vé ưu đãi, các gói vé máy bay và khách sạn VNA Holidays cũng sẽ được cập nhật thường xuyên ngay trên trang chủ của ứng dụng.

Đặc biệt, 25.000 người dùng đầu tiên tải ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được tặng mã giảm 15% cho hành trình nội địa bất kỳ (*).

Đối với hội viên Bông Sen Vàng, việc tra cứu, cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản; lấy vé thưởng trực tuyến và theo dõi lịch sử nhận thưởng; gửi yêu cầu cộng dặm bay, mua hoặc chuyển nhượng dặm có thể thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được cập nhật, đổi mới và hoàn thiện liên tục. Hội viên có thể tải ứng dụng về thiết bị di động cá nhân thông qua App Store và Play Store.

(*) Có điều kiện áp dụng

Tải về App Vietnam AirlinesFacebook

Youtube

IOS

Android

Trung tâm chăm sóc hội viên Bông Sen Vàng
Gọi trong Việt Nam: 1900 1800
Gọi từ nước ngoài: +84 24 38320320
Email
Hội viên Bạch Kim & Vàng:
Email: vip.lotusmiles@vietnamairlines.com
Hội viên Titan, Bạc & Đăng ký:
Email: lotusmiles@vietnamairlines.com
Thỏa thuận bảo mật | Ngừng đăng ký
Vietnam Airlines:
200 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên,
Hà Nội, Việt Nam
Office: +84 24 38732732
www.vietnamairlines.com
Liên hệ các Chi nhánh
Đặt chỗ chuyến bay:
Gọi trong Việt Nam: 1900 1100
Gọi từ nước ngoài: +84 24 38320320