Tích dặm thưởng khi mua Bảo hiểm PVI

Ngoài tích dặm thưởng khi bay với Vietnam Airlines và 22 hãng hàng không đối tác, hãy đừng quên rằng còn rất nhiều cơ hội tích lũy dặm với các đối tác khác. Hãy bảo vệ cuộc sống của mình bằng cách mua bảo hiểm trên website www.pvionline.com.vn và tích lũy dặm thưởng.

Với mỗi 100.000 đồng phí mua bảo hiểm trực tuyến trên website www.pvionline.com.vn, hội viên Bông sen vàng sẽ nhận được 20 dặm thưởng. Cách thức nhận dặm thưởng rất đơn giản: Sau khi hoàn tất các bước mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn, hội viên hãy nhập số thẻ của mình trực tiếp trên website này. Ngay khi đơn bảo hiểm được thanh toán, dặm thưởng sẽ tự động chuyển vào tài khoản Bông Sen Vàng của hội viên.

Ngoài ưu đãi cộng dặm thưởng, PVI còn áp dụng ưu đãi phí cho tất cả các khách hàng: phí bảo hiểm Vật chất xe ô tô giảm 30%; phí bảo hiểm Tai nạn cá nhân giảm 40%; phí bảo hiểm Nhà tư nhân giảm 30%; phí bảo hiểm Du lịch (cả trong nước và quốc tế) giảm 40%.

Mua bảo hiểm tại www.pvionline.com.vn, khách hàng sẽ đượccấp Giấy chứng nhận điện tử ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Với ưu thế này, đây là website bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam thực sự hoạt động 24/7, tạo điều kiện để khách hàng có thể mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.